Liên hệ chúng tôi
yihong Deng

Số điện thoại : 008613817572420

WhatsApp : +8613817572420

Dây chuyền sản xuất

Shanghai Sinolift Mechanical and Electrical Equipment Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

OEM/ODM

Thiết kế thông minh và vận hành dễ dàng

Chúng tôi đã đặc biệt thiết lập một bộ phận quản lý OEM OEMD để tạo điều kiện thuận lợi và một OEM / ODM để vận hành.

OEMD là một nhóm độc lập và chuyên biệt để giám sát quy trình sản xuất và điều phối tất cả các bên liên quan.OEMD có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giải quyết tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp nâng đuôi.Điều này cho phép OEMD liên tục cải thiện chất lượng, giao hàng và chi phí cho khách hàng của chúng tôi.


Từ báo giá và đặt các đơn đặt hàng ban đầu và kiểm tra đến sản xuất và giao hàng cuối cùng, OEMD sẽ giám sát cẩn thận toàn bộ quản lý nhà máy của chúng tôi.OEMD đảm bảo rằng nhà máy của chúng tôi kiểm tra từng giai đoạn sản xuất của chúng tôi để cung cấp Đuôi nâng chất lượng.

Ngoài quy trình tiêu chuẩn thị trường, tiêu chuẩn SINOLIFT TQC dựa trên yêu cầu của khách hàng và thông số kỹ thuật.SINOLIFT đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng từ sản phẩm của họ.

Nghiên cứu và phát triển

Nghiên cứu & Phát triển

Toàn bộ 25 Mọi người (Các) Kỹ sư R&D trong công ty.

SINOLIFT tự hào có một đội ngũ R & D cực kỳ có năng lực gồm hơn một trăm kỹ sư Trung Quốc, Mỹ và Nhật Bản.Ngoài ra, do sự hợp tác của chúng tôi với các trường kỹ thuật hàng đầu ở Trung Quốc, chúng tôi có thể bổ sung hỗ trợ kỹ thuật bổ sung trong nhiệm vụ không ngừng cung cấp cho khách hàng công nghệ tốt nhất hiện có.

 

Hệ thống hỗ trợ trực tuyến

Hệ thống này bao gồm hệ thống yêu cầu bồi thường trực tuyến, hệ thống hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến, hệ thống yêu cầu trực tuyến và hệ thống đặt hàng phụ tùng trực tuyến.Hệ thống sẽ cung cấp dịch vụ sau bán hàng đầy đủ.Với thao tác trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể cảm nhận được sự hỗ trợ trực tuyến của SINOLIFT bất cứ lúc nào.