Liên hệ chúng tôi
yihong Deng

Số điện thoại : 008613817572420

WhatsApp : +8613817572420

TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ MÁY NÂNG ĐÈN DRUM ĐỨNG

April 7, 2021

Máy nâng phuy đứng thường được gọi là bộ xử lý phuy là một thiết bị cơ khí được sử dụng khi xử lý và vận chuyển mô-đun hình trụ có thể bao gồm thùng, phuy thép, phuy sợi và phuy nhựa.

Bộ nâng tang trống có một cánh tay bằng kim loại có lò xo được sử dụng để cố định và siết chặt tay cầm.Thiết bị này thông thường trong các ngành công nghiệp dầu khí và hóa chất, các ngành công nghiệp yêu cầu vận chuyển và lưu trữ các mô-đun hình trụ.

tin tức mới nhất của công ty về TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ MÁY NÂNG ĐÈN DRUM ĐỨNG  0

Có nhiều loại máy nâng phuy khác nhau trên thị trường, và một trong những loại máy nâng phuy phổ biến nhất là máy nâng đứng.Thiết bị cung cấp một cơ chế để dễ dàng nâng và vận chuyển các cấu trúc hình trụ đặc biệt là thùng phuy.

Cách sử dụng

Thiết bị là tiêu chuẩn trong các công trình xây dựng bằng thép đặc.Để sử dụng hiệu quả, bạn hạ thiết bị xuống tang trống (hoặc cấu trúc hình trụ của bạn) và khi thang máy bắt đầu nâng lên, các miếng kẹp bê tông ở hai bên của máy nâng sẽ giữ chặt tang trống.

Khi hạ xuống mặt đất, bộ phận trên bộ nâng hạ xuống và tự động mở bộ nâng tang trống, giúp nó sẵn sàng cho một lần nâng tang trống khác.

Thiết bị này chủ yếu được sử dụng trên các thùng phuy thép 50 gallon với chuông hoặc môi ở phía trên.Nó không thể được sử dụng trên trống đang mở.

Điều khiển

Khi trống cao so với mặt đất, bạn sử dụng các nút điều khiển để đổ góc và chiều cao trong khi phân phối trống.Các thành phần chất lượng của tay nâng tang đứng và chân đế nhỏ giúp vật dễ dàng di chuyển.Khi đổ thùng phuy, hãy đảm bảo sử dụng thùng chứa hoặc vòi nước tại chỗ.

Bạn có cần xử lý theo chiều dọc không?

Đã qua rồi cái thời bạn cần tự vận chuyển và định vị thùng phuy của mình trên nhà kho hoặc nơi làm việc.Ngày nay, máy nâng thùng phuy được chế tạo có mục đích có thể cung cấp giải pháp cho tất cả các thách thức thủ công liên quan đến việc xử lý thùng phuy.

Bạn Chọn Máy Nâng Trống Dọc Như Thế Nào?

Dưới đây là các loại máy nâng phuy khác nhau mà bạn cần kết hợp trong doanh nghiệp hoặc công trình xây dựng của mình.

Gạn nôi- Thiết bị này xử lý các mối nguy hiểm và phức tạp của việc gạn chất lỏng để cho phép rót chính xác, an toàn.Trục xoay trên nôi giúp giảm thiểu nguy cơ tràn chất lỏng ra ngoài ở mức độ kiểm soát cao.

Drum Eze- Điều này lý tưởng cho việc di chuyển thùng phuy thép 200 lít một cách an toàn và dễ dàng.Nó được thiết kế để xử lý thùng phuy ở những nơi tắc nghẽn cho phép lắp vào một ô cửa tiêu chuẩn.

Thiết bị Nâng và Mẹo - Điều này là khá phổ biến vì nó có một bơm thủy lực nâng chân với một hộp số tay gạt để lật và quay các thùng phuy.

Grab-O-Matic- Các dụng cụ được thiết kế để sử dụng với xe nâng hàng có sức nâng thùng phuy đến 750 kg.Thiết bị có thể nâng cả thùng phuy thép và nhựa.

Ngừng cố gắng ép thang máy của bạn thích ứng với điều kiện thay đổi tại nơi làm việc nhưng hãy thích nghi với cơ chế nâng thẳng đứng.Tìm thiết bị tốt nhất sẽ phù hợp và đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai của bạn ngay hôm nay.Bạn sẽ không có gì để hối tiếc về!

Nguồn: Bấm vào đây