Liên hệ chúng tôi
yihong Deng

Số điện thoại : 008613817572420

WhatsApp : +8613817572420

LỢI ÍCH CỦA THIẾT BỊ NÂNG VÀ XỬ LÝ TRONG CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT

April 23, 2021

Việc nâng vật nặng có thể nguy hiểm và khó khăn, vì vậy chúng ta bắt buộc phải sử dụng đúng loại thiết bị cần thiết để hoàn thành các nhiệm vụ tương ứng.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về hai trong số những loại thiết bị rất quan trọng được sử dụng trong các ngành công nghiệp, đó là cáp nâng và cùm cùng với xích đơn chân.

Nâng cáp treo và xiềng xích

Di chuyển các vật nặng và khổng lồ tại các khu thương mại hoặc công nghiệp cần có dây xích và cáp nâng chất lượng cao.

Nâng vật mang lại cảm giác an toàn và tiện lợi tối đa trong môi trường thương mại và công nghiệp, cho phép người dùng đảm bảo nâng những vật nặng này một cách an toàn và hiệu quả.

Bạn có thể chắc chắn mua đúng chất lượng của nâng cáp treo và cùm bằng cách biết trọng lượng của đồ vật mà bạn sắp nâng hoặc di chuyển.

Những dây treo và cùm nâng này có thể được mua từ cửa hàng Nâng cấp của Vương quốc Anh và chất lượng hoàn toàn tuyệt vời, vì dây treo và cùm nâng của chúng rất chắc chắn và bền, đảm bảo với bạn rằng chúng sẽ không hỏng hóc.Những cáp treo và cùm này có thể được sử dụng trong các công việc lắp ráp, nâng xi lanh và các công việc nâng khác, trong đó sự tham gia của thủ công là tối thiểu để đảm bảo an toàn cho sản phẩm và lao động.

 

Dưới đây là một số lời khuyên có thể giúp bạn chọn cáp nâng và cùm phù hợp cho bạn: -

  1. Hiểu ứng dụng dự định: Nếu bạn cần sử dụng cáp treo và cùm nâng, bạn phải xem xét các điểm sau,
  • Tải trọng tối đa được nâng lên bởi thiết bị,
  • Hình dạng của tải được nâng lên,
  • Chiều dài tổng thể từ liên kết đến móc,
  • Các thành phần liên quan như liên kết và móc nối, và
  • Góc của điểm tải

 

  1. Cáp treo và cùm của ukliftingstore.co.uk được chế tạo với tiêu chuẩn cao nhất để bạn có thể yên tâm khi biết rằng cáp treo và cùm của bạn sẽ thực hiện các thông số kỹ thuật do nhà sản xuất công bố.

 

Cáp treo xích một chân

Trong khi nâng những vật nặng, bạn cần phải có thiết bị phù hợp và một thiết bị thường được sử dụng để nâng những loại tải này được gọi là xích treo.

Hữu ích trong các lĩnh vực và ứng dụng công nghiệp khác nhau, các cáp treo này có khả năng chịu nhiệt độ, đủ mạnh và linh hoạt để đáp ứng nhiều điều kiện tải.Tuy nhiên, điều quan trọng là chúng ta phải thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa và an toàn để đảm bảo an ninh thích hợp cho người lao động và vật liệu tải hoặc giàn.

Có nhiều loại cáp treo khác nhau được sử dụng trong các ứng dụng này, đó là cáp treo xích đơn, đôi và nhiều chân.